Cắt bao quy đầu có đau không? Nên cắt ở đâu Hải Phòng

Cắt bao quy đầu có đau không? Nên cắt ở đâu Hải Phòng

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật được chỉ định trong trường hợp nam giới bị hẹp hoặc dài bao quy đầu. Ngoài chi phí, phương pháp thì rất nhiều người băn khoăn rằng cắt bao quy đầu có đau không? Có đi làm được ngay không???

Cắt bao quy đầu có đau không?

Cắt bao quy đầu có đau không? là câu hỏi được rất nhiều nam giới quan tâm trước khi đi cắt bao quy đầu. Tiểu phẫu cắt bao quy đầu diễn ra khá nhanh chóng với phương pháp máy surkon khoảng từ 3 – 5 phút. Khi thực hiện, bác sĩ sẽ dùng thuốc tê nên bệnh nhân sẽ không có cảm giác đau và được uống thuốc giảm đau ngay sau khi cắt.

Máy tự động cắt và khâu rất đều và đẹp chi phí thấp
Máy tự động cắt và khâu rất đều và đẹp chi phí thấp mà không đau

Tuy nhiên, sau cắt bệnh nhân có thể sẽ cảm thấy hơi đau. Phái mạnh cũng không cần lo lắng quá. Cơn đau này không kéo dài mà sẽ biến mất sau một vài tiếng.

Thời gian phục hồi sau cắt bao quy đầu

Khi cắt bao quy đầu bằng máy xong người bệnh sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc để nhanh chóng hồi phục. Để vết thương lành lại thường sẽ mất khoảng 10 ngày.

Bên cạnh đó, sau khi phẫu thuật khuyên bạn nên chú ý:

  • Vệ sinh đúng cách: khi vệ sinh cậu nhỏ, nên sử dụng khăn mềm mại để lau chùi. Tránh làm tổn thương vết  thương còn chưa lành và nên sử dụng nước ấm để vệ sinh.
  • Không nên mặc đồ quá chật, để hạn chế chà sát vào quần.
  • Tránh không quan hệ tình dục ít nhất 4 tuần sau khi thực hiện phẫu thuật.
  • Ăn uống một cách khoa học và lành mạnh. Nên hạn chế những thực phẩm cay nóng, hoặc các loại chất kích thích như rượu, cà phê, thuốc lá,…

Xem thêm : Địa chỉ cắt bao quy đầu ở Hải Phòng

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0989.706.360 Tư vấn Zalo