CẮT CHỈNH DÂY HÃM BAO QUY ĐẦU Ở HẢI PHÒNG

Cắt chỉnh dây hãm bao quy đầu ở Hải Phòng được tiến hành như thế nào? Tại sao phải cắt chỉnh dây hãm bao quy đầu là vấn đề được nam giới quan tâm khi gặp khó khăn trong khi quan hệ tình dục. Để giải đáp vấn đề này, Ths. Bs Vinh chuyên khoa Ngoại, tiết niệu công tác tại Bệnh Viện Hải Phòng sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn:

 

CẮT CHỈNH DÂY HÃM BAO QUY ĐẦU Ở HẢI PHÒNG
các mức độ ngắn dây hãm bao quy đầu

Trước hết chúng ta cùng tìm hiểu:

1. Dây hãm bao quy đầu là gì?

Dây hãm bao quy đầu hay còn được gọi với tên khác là dây hãm dương vật. Đây là một dải niêm mạc có hình giống với chữ Y lộn ngược nằm ở mặt dưới của quy đầu, nối liền với lớp da bao quy đầu và gần sát lỗ tiểu.  Khi “cậu nhỏ” làm nhiệm vụ “chào cờ” thì dây hãm căng lên.

CẮT CHỈNH DÂY HÃM BAO QUY ĐẦU Ở HẢI DƯƠNG
Dây hãm bao quy đầu là gì

2. Khi nào nên cắt chỉnh dây hãm bao quy đầu ở Hải Phòng

Cắt chỉnh dây hãm bao quy đầu ở Hải Phòng là một tiểu phẫu đơn giản được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên ngành ngoại khoa, tiết niệu thực hiện. Tuy nhiên, tùy từng trường hợp mới nên cắt dây chằng bao quy đầu. Bởi, dây hãm bao quy đầu được chia làm hai loại là dây chằng bao quy đầu bình thường và dây chằng bao quy đầu bất thường.

Dây hãm bao quy đầu bình thường: Đối với những nam giới có dây hãm bao quy đầu bình thường, quá trình cương cứng không bị ảnh hưởng bởi dây hãm, nam giới có thể quan hệ bình thường thì nam giới không cần tiến hành tiểu phẫu cắt dây chằng bao quy đầu.

– Dây hãm bao quy đầu bị ngắn: Ngắn dây hãm bỉểu hiện rõ nhất khi dương vật ở trạng thái cương cứng. Khi đó, dương vật bị cong xuống dưới và đôi khi có kèm theo đau. Dương vật bị cong nhiều hay ít còn phụ thuộc vào mức độ ngắn của dây hãm. Tuy nhiên, trên thực tế thì ngắn dây hãm dương vật thường đi kèm các tật khác của bao quy đầu, đặc biệt là thường kèm với hẹp bao quy đầu.

– Ngắn dây hãm dương vật có 2 nguyên nhân chính.

+ Bẩm sinh: Nguyên nhân bẩm sinh là chủ yếu, và thường đi kèm với hẹp bao quy đầu.

+ Mắc phải: Những trường hợp này chủ yếu là do chấn thương hoặc viêm tại chỗ lặp đi lặp lại gây sẹo dính, co rút lâu ngày làm dây hãm bị ngắn. Nhiều người bị ngắn nhưng mức độ nhẹ nên không để ý, tuy nhiên, sau nhiều lần quan hệ thì bị đau, rát… nhưng vẫn cố chịu đựng. Đây chính là nguyên nhân làm cho dây hãm càng ngày càng ngắn lại.

CẮT CHỈNH DÂY HÃM BAO QUY ĐẦU Ở HẢI DƯƠNG
Rách dây hãm bao quy đầu

– Tác hại của dây hãm dương vật ngắn

Đứt dây hãm dương vật là hậu quả của ngắn dây hãm không điều trị kịp thời.
Nếu bạn đã từng nghe đến tai nạn trên giường thì ngắn dây hãm dương vật chính là một trong nhiều nguyên nhân. Ngắn dây hãm dương vật ít ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày cũng như tiểu tiện. Đôi khi chỉ là mặc cảm với bạn bè vì dương vật bị cong xuống.
Tuy nhiên, trong chuyện ấy thì ngắn dây hãm quy đầu lại là cả một vấn đề lớn. Người bị ngắn dây hãm thường rất ngại quan hệ, vì ngoài cảm giác đau ra họ không còn cảm nhận được cảm giác gì khác.
Nhiều người sợ đau nên phải luôn luôn mang bao cao su khi quan hệ. Nếu đối tác chẳng may bị “khô cạn” thì quả thật là cơn ác mộng với những người bị ngắn dây hãm.
“ĐAU” là cảm giác chính mà người bị ngắn dây hãm cảm nhận được khi quan hệ.

– Cắt Chỉnh dây hãm bao quy đầu ở Hải Phòng

Cắt tạo hình lại dây hãm là biện pháp duy nhất và hiệu quả nhất để điều trị ngắn dây hãm dương vật.
Là một thủ thuật phẫu thuật không quá phức tạp, thời gian phẫu thuật chỉ khoảng 30 phút.
Sau phẫu thuật, bệnh nhân có thể về ngay trong ngày, không cần nằm viện điều trị.

CẮT CHỈNH DÂY HÃM BAO QUY ĐẦU Ở HẢI DƯƠNG
Nối dây hãm dương vật

Chi phí cắt chỉnh dây hãm bao quy đầu ở Hải Phòng thông thường khoảng 2tr5 tùy thuộc vào phương pháp cắt chỉnh và mức độ phức tạp của dây hãm bao quy đầu.

Liên hệ đặt lịch và tư vấn: 0949.896.633 – 0987.014.436 – Zalo/Call

Xem thêm: Giá cắt bao quy đầu bằng máy ở Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0989.706.360 Tư vấn Zalo